Bảng giá phụ kiện ống nước Bình Minh

Bình Minh là một đơn vị sản xuất các sản phẩm nhựa như ống nước và phụ tùng đi kèm. Chất lượng và uy tín của thương hiệu này đã được người tiêu dùng tin tưởng. Khi lắp đặt một hệ thống nước thì chắc chắn không thể thiếu đi những đoạn nối và đoạn chia ống nước. Khi đó, những phụ kiện ống nước Bình Minh là không thể thiếu.

Chất lượng của phụ kiện ống nước Bình Minh

Điều làm nên danh tiếng của Bình Minh chính là chất lượng. Những phụ kiện ống nước Bình Minh được sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Với những máy móc thiết bị hiện đại của các nước Châu Âu.

Phụ kiện ống nước Bình Minh chất lượng

Chất liệu nhựa tạo nên phụ kiện ống nước Bình Minh là nhựa PVC. Chất liệu này có thể chịu được nhiệt độ lên tới hơn 50 độ. Loại nhựa này mang đến cho nhựa của Bình Minh có độ bền cao.

Sự đa dạng của phụ kiện ống nước Bình Minh.

Trong công việc lắp đặt một hệ thống nước, những người thợ cần khá nhiều các loại phụ kiện khác nhau. Bởi vậy, sự đa dạng của phụ kiện ống nước Bình Minh cũng là một điểm hấp dẫn.

Bởi sự sản xuất nhiều loại phụ kiện: Tê giảm, Tê ren ngoài thau, Y giảm, chữ Y, nắp đậy, con thỏ, Co, Co giảm, , Van, co ren ngoài thau, Lơi, co ren trong thau, bít ren, mặt bích, bít trơn, nối, nối giảm,… Bạn có thể dễ dàng chọn lựa một phụ kiện ống nước BÌnh Minh phù hợp để dễ dàng lắp đặt hơn.

Vai trò của phụ kiện ống nước Bình Minh

Những mối nối giữa các đoạn ống nước hay những đoạn dẫn nước không theo đường thẳng, bạn sẽ cần đến những phụ kiện ống nước. Bạn có thể dễ dàng chia dòng nước hay dẫn nước dễ dàng hơn vào nơi mình cần bằng những phụ kiện ống nước BÌnh Minh.

Vai trò quan trọng của phụ kiện ống nước Binh Minh

Ưu điểmỐng nhựa Bình Minh cũng có một số ưu điểm của các loại ống nhựa khác như:

–  Bề mặt ống trơn láng giúp tăng lưu lượng dòng chảy, tránh được sự tạo cặn bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm cục bộ.

–   Có khả năng chống ăn mòn hóa học trong và bề mặt ngoài của ống.

–   Trọng lượng khi vận chuyển và lắp đặt khá nhẹ.

Còn gì nữa không?

–   Tính linh hoạt: Có thể đi theo yêu cầu lắp đặt với những phụ kiện lắp đặt đơn giản.

–   Phương pháp thi công làm hệ thống đường nước đồng nhất hơn, dễ thi công nhất là trong môi trường lắp đặt thiếu ổn định.

Nhược điểm: Tuy nhiên ống nhựa Bình Minh cũng có những nhược điểm như:

–   Chi phí đầu tư lắp đặt ban đầu tương đối cao.

–  Chiều dài sản phẩm tương đối dài do vậy qúa trình vận chuyển phục vụ lắp đặt cần xe chuyên dụng vận chuyển.

–   Ống dạng cứng do vậy không thuận tiện lắp đặt những nơi đường vòng cần tính linh hoạt cao.

Vì vậy, vai trò quan trọng của phụ kiện ống nước BÌnh Minh là không thể phủ nhận.

Giá phụ kiện ống nước Bình Minh hợp lý

Một sản phẩm được nhiều người lựa chọn ngoài chất lượng thì giá cả cũng là một yếu tố quyết định. Giá phụ kiện ống nước Bình Minh được nhiều người cho là khá phù hợp. Tùy vào độ dày của phụ kiện thì giá phụ kiện ống nước Bình Minh có sự chênh lệch. Tuy nhiên mức giá đưa ra không quá cao. Giá của sản phẩm rẻ nhất là khoảng 2000 đ cho 1 sản phẩm. Bạn có thể tham khảo giá phụ kiện ống nước Bình Minh 

Như vậy. sự tin dùng đối với nhựa BÌnh Minh chính là do chất lượng cũng như giá cả hợp lý đối với từng sản phẩm. Và điều này cũng đúng đối với phụ kiện ống nước BÌnh Minh.

Liên hệ số 0905629139 để biết thêm nhiều thông tin và giá mới nhất

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *