Bảng giá thiết bị điện Schneider 2018

Version
Download 580
Total Views 269
Stock
File Size 0.00 KB
File Type
Create Date Tháng Năm 11, 2018
Last Updated Tháng Năm 11, 2018
XEM BẢNG GIÁ

Bảng giá thiết bị điện Schneider 2018

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước T&T cung cấp báo giá thiết bị điện Schneider Online nhanh nhất và chính xác nhất nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả và chất lượng cao.

Thiết bị điện nước T&T là nhà phân phối lâu năm nhất các mặt hàng thiết bị điện Schneider tại TPHCM hơn 10 năm qua đã tạo được niềm tin từ khách hàng gần xa.Với mục tiêu xây dựng và cung cấp bảng giá Schneider với giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp báo giá thiết bị điện Schneider Online nhanh nhất và chính xác nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đại lý phân phối sỉ các dòng sản phẩm thiết bị điện Schneider, Công tắc Schneider, Ổ cấm Schneider.. Quý khách có nhu cầu làm đại lý, cửa hàng bán lẻ hoặc công trình hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách giá tốt nhất.

* Ưu đãi vớ mức chiết khấu cao:

Chúng tôi là phân phối chính thức sản phẩm thiết bị điện Schneider, cam kết mức chiết khấu cao nhất thị trường (từ 35-55%) khi mua số lượng lớn.

* Sản phẩm nhập khẩu và phân phối chính hãng:

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng và mới 100%, nếu quí khách phát hiện hàng không chính hãng hoặc cũ chúng tôi sẽ chịu phạt gấp 10 lần đơn hàng. Hỗ trợ vận chuyển về chi phí: Quí khách được hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm theo yêu cầu

* Uy tín, đúng hẹn:

Đơn hàng của quí khách được giao muộn nhất 2h với khách hàng nội thành Hồ Chí Minh, 48 tiếng với khách hàng ở các tỉnh

Bình luận

bình luận

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

2 thoughts on “Bảng giá thiết bị điện Schneider 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139