Văn phòng là nơi làm việc, diễn ra nhiều hoạt động của mỗi công ty, doanh nghiệp, tập đoàn… Công việc cụ thể thường gắn liền với máy tính, giấy tờ, văn bản, hợp đồng, điện thoại và cả những căn phòng họp, trao đổi công việc mỗi phòng, bạn nên yêu cầu lớn nhất ở những khu vực này chính là nguồn sáng.

Tiêu chuẩn ánh sáng văn phòng

Một nguồn sáng công nghiệp hiện đại, an toàn cho người sử dụng phải đạt tiêu chuẩn quốc gia khi tạo được bầu không khí trong lành, làm cho không gian văn phòng có cảm giác thoải mái và tuân thủ các quy tắc thiết kế nội thất cần thiết. Giữa các vị trí của từng loại đèn chiếu sáng phải đảm bảo độ đều, kết hợp hài hòa với nhau để tạo nguồn sáng tuyệt đối, giảm chói và tương thích với diện tích văn phòng.

Loại đèn chiếu sáng tốt nhất hiện nay khi có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ánh sáng văn phòng đó chính là đèn LED âm trần văn phòng, đèn LED tuýp văn phòng… Những sản phẩm mang nguồn sáng trắng siêu sáng, thân thiện đến từ công nghệ LED hiện đại.

 

Một điểm cộng tiếp theo mà ta có thể thấy được ở Đèn LED đó chính là ưu điểm bảo vệ thị lực, sức khỏe con người toàn diện. Trong một môi trường làm việc xuyên suốt với nguồn sáng nhân tạo và các thiết bị máy móc điện tử sẽ gây cho con người những ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt, cơ thể căng thẳng, mệt mỏi. Ở Đèn LED siêu sáng, bạn sẽ giảm thiểu và hạn chế hẳn các vấn đề tiêu cực này rất nhiều.

Các loại đèn chiếu sáng văn phòng hiện đại, cao cấp, tiết kiệm điện

Hiện nay, trên thị trường trưng bày rất nhiều sản phẩm đèn LED trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Trước khi lựa chọn người dùng nên chú ý tìm hiểu thêm mọi thông tin sản phẩm, tránh trường hợp “tiền mất tật mang” hoặc không lựa chọn đúng mẫu mã với mục đích sử dụng của mình. Với đèn chiếu sáng văn phòng thì có nhiều điểm khác biệt so với đèn trang trí gia đình, người dùng phải nắm rõ thông tin này tránh mua nhầm.

 

 

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139