Dây Điện Loại Nào Tốt

Dây điện loại nào tốt là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy đi tìm câu trả lời cho vấn đề này với Thietbidientt.com trong bài viết dưới đây nhé.

Các tiêu chí đánh giá dây điện tốt

Để biết dây điện loại nào tốt chúng ta cần phải quan tâm đến các yếu tố sau:

Thương hiệu: Cũng giống như những sản phẩm gia dụng khác, để mua được dây điện an toàn, chất lượng thì người dùng nên chú ý đến thương hiệu. Một thương hiệu tốt sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm dây điện tốt.

Thông số kỹ thuật: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà rất nhiều người dùng đã bỏ qua khi mua dây điện. Các thông số mà người dùng phải lưu ý khi mua dây điện bao gồm:

  • Tiết diện dây điện dân dụng tiêu chuẩn tối thiểu là 0,5mm thì mới đảm bảo an toàn cho thiết bị điện.
  • Nếu trường hợp dây dẫn chất lượng là dây đồng (Cu) thì điện trở R sẽ thấp. Trong trường hợp không có máy đo điện trở chuyên dụng thì người dùng có thể kiểm tra bằng phương pháp thủ công. Theo đó, các bạn có thể tuốt lớp vỏ nhựa để xem lớp dây đồng (Cu) có sáng bóng không. Nếu có thì dây dẫn đạt chất lượng.

Trọng lượng dây điện: Thông thường, các công ty sản xuất dây điện có những quy ước về tiêu chuẩn của dây điện thông qua độ dài và khối lượng của nó. Ví dụ 1 cuộn dây 10m phải có trọng lượng là 2kg mới đủ tiêu chuẩn. Trường hợp cuộn dây có trọng lượng nhỏ hơn 2kg thì có nghĩa là dây điện đó không đủ tiết diện hoặc không đủ mét.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đánh giá dây điện tốt hay không thông qua độ dày vỏ bọc, chất liệu PVC, tem hàng..

Dây điện loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu dây điện vớ nhiều mức giá cả và chất lượng khác nhau. Một số thương hiệu dây điện nổi tiếng hiện nay có thể kể tên như: dây điện Trần Phú, dây điện Daphaco, dây điện Cadivi… Tuy nhiên, nếu được hỏi dây điện loại nào tốt thì câu trả lời sẽ chỉ 1 và 1 mà thôi. Đó chính là dây điện Cadivi.

Cadivi là thương hiệu dây điện có tiếng trên thị trường thiết bị điện hiện nay và được  đông đảo người dùng tin tưởng. Thương hiệu dây điện Cadivi còn được chứng nhận Iso 9001:2008 cho chất lượng của mình.

Dây điện Cadivi cho khả năng dẫn điện và cách điện cực tốt. Các loại dây điện đa dạng với đủ kích cỡ khác nhau từ: Cadivi1.5; Cadivi 2.5 ,Cadivi 4.0,Cadivi 6.0,Cadivi 8.0,Cadivi 10, Cadivi 16, Cadivi 22, đến 5.0,….

Ngoài ra, dây điện cadivi còn giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho các thiết bị điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao mà lại phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Có thể nói dây điện Cadivi là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi dây điện loại nào tốtThietbidientt.com muốn gửi đến bạn đọc. Tin rằng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích cho bạn  trong việc lựa chọn dây điện phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Mọi thông tin thắc mắc về dây điện loại nào tốt quý khách có thể vui lòng kiên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ 24/7:

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139