Bạn đã từng nghe nói tới ổ điện âm sàn Schneider chưa? Bạn muốn biết ổ cắm âm sàn Schneider có tốt không và vì sao người ta lại sử dụng loại ổ điện ấy thay cho ổ cắm thông thường không? Nếu bạn muốn hiểu thêm về loại ổ cắm đặc biệt này hãy khám phá cùng chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Ổ cắm âm sàn Schneider có gì đặc biệt

Nếu chưa bao giờ sử dụng các loại ổ điện âm sàn, thật khó để bạn có thể hình dung loại ổ cắm này được sử dụng vì mục đích gì phải không? Trên thực tế, ổ điện âm sàn trong đó có ổ cắm âm sàn Schneider được sử dụng nhiều trong trong các tòa nhà, các văn phòng. Loại ổ cắm này có thể lắp đặt trên bàn hoặc trên sàn nhà vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng các ổ cắm điện vừa bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như an toàn tuyệt đối.o cam am san schneider

Nhưng vì sao ổ cắm âm sàn của Schneider làm được điều đó? Bí mật nằm ở cấu tạo của chính loại ổ cắm này. Ổ cắm âm sàn khác với ổ cắm thông thường vì chúng được thiết kế với phần nắp có thể tự động bật mở khi nhấn nút. Khi nắp mở sẽ để lộ ra phần ổ cắm bên trong. Khi không sử dụng, nắp ổ cắm đóng lại sẽ tạo thành một mặt phẳng trên bề mặt. Đây là điều mà các loại ổ cắm khác không thể làm được.

Những Sản Phẩm Ổ Cắm Âm Sàn Schneider

Hiện tại, ổ cắm âm sàn Schneider được đánh giá là một trong những loại ổ cắm tạo dựng được niềm tin khá tốt từ phía khách hàng. Khách hàng tìm tới Schneider vì đây là thương hiệu nổi tiếng từ lâu trên thế giới trong việc cung cấp các thiết bị điện. Sản phẩm của Schneider luôn được sản xuất bằng những chất liệu tốt, có độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Những lý do ấy đã đủ để thuyết phục bạn tin tưởng vào chất lượng của ổ cắm âm sàn Schneider chưa?

Xem thêm : Nên dùng công tắc ổ cắm của hãng nào tốt nhất 2019

Lắp đặt ổ điện âm sàn Schneider cần chú ý điều gì

Do tính chất đặc biệt nên trong quá trình thi công và lắp đặt ổ cắm âm sàn Schneider các bạn hãy lưu ý một vài vấn đề sau nhé.

  •  Xác định vị trí lắp đặt ổ cắm một cách chính xác đồng thời lựa chọn kích thước bộ ổ cắm phù hợp và chính xác. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ổ cắm quá bé hoặc quá lớn so với vị trí mà chúng ta sẽ thi công.
  • Xác định nhu cầu sử dụng để có thể chọn loại ổ cắm phù hợp.

o cam am san Schneider

Vừa rồi, chúng tôi đã cùng các bạn làm rõ một số vấn đề xung quanh ổ cắm âm sàn Schneider có tốt không cũng như một số lưu ý nhỏ khi các bạn thi công, lắp đặt. Mong rằng với những thông tin ấy, các bạn đã phần nào hiểu thêm về ổ cắm âm sàn đồng thời có thêm cho mình một lựa chọn mới. Chúc các bạn thành công nhé.

Bình luận

bình luận

One thought on “Ổ cắm âm sàn Schneider có tốt không? Có nên dùng không?

  1. Pingback: Nhà mới xây nên sử dụng ổ cắm điện nào an toàn cho trẻ em? - Tin tức về thám tử, công nghệ, môi trường, điện máy điện lạnh, thời trang & in ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139