Với xã hội hiện đại ngày nay, điện và nước đã trở thành một phần quan trọng của mỗi gia đình, thiếu một trong số đó hẳn sẽ cảm thấy rất phiền phức và khó chịu. Nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, thẩm mỹ và giá thành của một công trình xây dựng. Cũng bởi lẽ đó mà được tách ra thành mỗi công đoạn riêng, được thi công theo thiết kế có sẵn một cách khoa học và cẩn thận từ cách đi đường dây điện, đi đường nước đến cách bố trí khoa học các thiết bị điện nước trong công trình.

Các thiết bị trong gia đình bạn luôn có tuổi thọ và vì nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến hư hỏng hoặc chập cháy.. Hiểu được điều đó, công ty thiết bị điện tử T&T đã mang đến gói dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9, phục vụ cho mọi gia đình.

Các dịch vụ sửa chữa điện quận 9

sua chua dien nuoc quan 9

Nếu gia đình bạn ở quận 9 lại  đang gặp các vấn đề như mất điện, các thiết bị điện trong nhà như quạt, điều hòa, tủ lạnh,,… chập cháy, mất pha, cầu giao hư hỏng, át tô mát bị nhảy do quá tải hoặc do các nguyên nhân khác, các sự cố đứt dây ngầm bên trong hệ thống điện, rò rỉ điện ra bên ngoài ảnh hưởng không nhỏ tới tính mạng của gia đình bạn ,… thì dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ nâng cấp và sửa chữa hệ thống điện trong gia đình đã bị lạc hậu, cũ kỹ,  tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng gia đình bạn. Sửa chữa và thay thế các thiết bị điện như ổ cắm điện, công tắc điện, cầu giao, hệ thống đường dẫn điện khác,…

Các dịch vụ sửa chữa nước quận 9

sua chua dien nuoc quan 9

 

Công ty thiết bị điện tử T&T luôn là đơn vị uy tín với các dịch vụ sửa chữa các vấn đề hư hỏng về vòi nước, ống dẫn nước, máy bơm, sửa chữa các thiết bị mô tơ tận nơi, khắc phục các sự cố như rò rỉ các ống nước, nghẹt nước, tắc hoặc hư hỏng các thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn tắm,….

Sửa chữa và thay mới các thiết bị liên quan tới nước trong gia đình bạn như các van nước, ống dẫn nước, máy bơm,…

Ngoài sửa chữa điện dân dụng, dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 còn nhận sửa chữa các vấn đề điện nước ở các công ty, trung tâm thương mại, quán ăn, quán ăn,… ở đâu gặp vấn đề trục trặc về điện nước là đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức có mặt.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9?

sua chua dien nuoc quan 9

    Nếu hư hỏng nhưng bạn muốn tiết kiệm chi phí và tự sửa chữa chúng là điều không nên nếu không hiểu về nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện cũng như cách đảm bảo an toàn điện khi sửa chữa. Lựa chọn gọi một gói dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 tại nhà của công ty thiết bị điện tử T&T là một lựa chọn đúng đắn.

  • Công ty thiết bị điện tử T&T đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  dịch vụ sửa chữa điện nước nên uy tín đặt lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên có tuổi nghề cao đạo đức tốt, tốt nghiệp các trung tâm dạy nghề, cao đẳng, đại học chính quy.
  • Các thợ có lý lịch rõ ràng, được trang bị đầy đủ kiến thức và được đào tạo khóa hiểu tâm lý khách hàng trước khi làm việc.
  • Nhân viên hỗ trợ tất cả các vấn đề hư hỏng điện nước trên quận 9 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
  • Chăm sóc khách hàng trực 24/ 7
  • Có chế độ ưu đãi, khuyến mãi và tri ân khách hàng cũ, bảo hành dài hạn.
  • Chỉ bán các thiết bị điện khi có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, model mới nhất hiện tại.
  • Rất rõ ràng kê khai các chi phí sửa chữa, thỏa thuận giá trước khi làm việc.
  • Luôn tự hào là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt, được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và tin yêu lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty thiết bị điện tử T&T mang đến dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 với phương châm “ khách hàng là sức sống của công ty” luôn luôn tạo sự tin yêu vào chất lượng dịch vụ cũng như các thiết bị mà chúng tôi cung cấp.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có cái nhìn đầy đủ và sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

sửa điện nước quận thủ đức

sửa điện nước gò vấp

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *