Như chúng ta đều biết, điện và nước là hai nguồn năng lượng rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của bạn. Nếu hệ thống điện nước gặp sự cố hẳn sẽ gây ra rất nhiều những phiền toái cho gia đình. Hiểu được điều đó, công ty Thiết bị điện tử T&T là đơn vị tin tưởng cho bạn gửi gắm mang đến dịch vụ sữa chữa điện nước tại nhà TPHCM giải quyết những nhanh chóng sự cố cho gia đình bạn.

Có thể bạn chưa biết

sua chua dien nuoc tai nha tphcm

Bình thường, khi hệ thống điện nước gặp sự cố, nhiều gia đình đã có ý định tự sửa chữa, và lắp đặt lại các thiết bị trong gia đình mà không biết rằng hành động này tiềm ẩn nguy cơ chập cháy rất cao. Nhất là trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tỉ lệ các gia đình gặp vấn đề điện nước rất nhiều. Dù có thể tiết kiệm một phần nhỏ chi phí nhưng nếu không có chuyên môn và nắm vững nguyên lí hoạt động của các thiết bị điện nước thì bạn sẽ không những không sửa được mà còn ảnh hưởng đến chính tính mạng của mình. Chính vì thế, dịch vụ sửa điện nước giá rẻ là một sự lựa chọn hoàn hảo, vừa tiết kiệm lại vừa an toàn.

Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của công ty thiết bị điện tử T&T

sua chua dien nuoc tai nha tphcm

  •       Xử lý các vấn đề về điện gia dụng: Nếu nhà bạn gặp sự cố về cháy nổ điện, chấp cầu giao, át tô mát, mất điện đột ngột, cục bộ, hệ thống điện bị mất lửa, các thiết bị điện trong nhà bị hư hỏng,… mà không rõ nguyên nhân dịch vụ sửa điện nước tại nhà luôn đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình bạn.
  •       Thi công, lắp đặt các công trình, thiết bị điện nước, đường dây
  •       Xử lý các vấn đề nước như: rò rỉ nước ở các vòi hoa sen, van nước, chậu rửa, hỏng hóc máy bơm nước, bình nóng lạnh, gãy vòi nước, hư đường dẫn nước,…
  •       Sửa chữa và thay thế các đướng ống cấp và thoát nước, các thiết bị vệ sinh.
  •       Sửa chữa và cung cấp đầy đủ các thiết bị về điện và nước như ổ điện, các mặt, công tắc điện, bóng đèn, van, vòi, ống nước, máy bơm các loại … giá cả đều hợp lý và phục vụ tận nơi mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ.

Lý do nên lựa chọn thiết bị điện tử T&T

sua chua dien nuoc tai nha tphcm

Sau nhiều năm phát triển và xây dựng với phương châm “khách hàng là sức sống của công ty”, thiết bị điện tử T&T luôn tự hào mang đến cho bạn một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong khách xử lý tình huống cũng như gặp gỡ khách hàng.

Tất cả các nhân viên trong công ty đều được đào tạo và tốt nghiệp từ các trung tâm đào tạo nghề, cao đẳng, đại học chính quy đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với ngành điện và nước.

Hệ thống công ty phủ sắp toàn thành phố Hồ Chí Minh, nếu gia đình bạn gặp sự cố, chỉ cần gọi vào số hotline sau 15 phút đã có đội thợ tới và sửa chữa ngay cho bạn cùng với sự tận tâm, hiếu khác và vui vẻ sẽ giúp bạn khắc phục sự cố trong phút chốc.

Ngoài ra, chi phí sửa chữa cũng là một trong những lý do chính cho sự lựa chọn của bạn. Có một điều mà công ty thiết bị điện tử T&T chắc chắn rằng, mọi chi phí sửa chữa điện nước đều rất phải chăng và hợp lý, (chỉ giao động từ 100.000 – 250.000đ.)

Hơn thế nữa, chế độ bảo hành mà công ty mang đến cho bạn rất đảm bảo, dù chỉ là gọi sửa chữa điện nước tại nhà, hay sử dụng các thiết bị điện nước của công ty cũng đều được bảo hành và giám sát nghiêm ngặt để mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng cho từng dịch vụ mà công ty mang lại.

Nếu gia đình bạn đang gặp vấn đề trục trặc về điện nước ở thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy nhanh chóng gọi ngay cho đội ngũ sửa chữa điện nước tại nhà công ty thiết bị điện tử T&T ngay thôi nào. Chúc bạn sẽ có một sự đúng đắn và luôn hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *