Bạn sẽ ra sao nếu một ngày khống có điện và nước? Hẳn là sẽ cảm thấy rất khó chịu và phiền phức phải không? Hầu hết các thiết bị trong nhà đều liên quan đến vấn đề này, nếu gia đình bạn ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh gặp vấn đề về điện nước thì cũng đừng lo lắng, vì dịch vụ sữa chữa điện nước quận Thủ Đức của công ty thiết bị điện tử T&T luôn đồng hành cũng bạn đây.

Các dịch vụ sửa chữa điện quận Thủ Đức

sua dien nuoc quan thu duc

Công ty thiết bị điện tử T&T cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà, giá rẻ với đầy đủ các gói từ sửa chữa điện nước đến lắp đặt thiết bị, đảm bảo an toàn chất lượng cao, mang đến niềm tin tuyệt đối.

 • Sửa chữa, khắc phục tình trạng chập điện. Đây là công việc bao gồm phần tìm nguyên nhân gây chập điện để loại trừ sự cố lặp lại, sau dó phần công việc khắc phục như thi công lại nguồn điện, thiết bị mới để thay thế đường dây điện bị chập cháy.
 • sửa chữa và thay thế các thiết bị chiếu sáng, cầu chì, bảng điện, cầu giao, ổ cắm, mất điện cục bộ, các thiết bị không hoạt động do mất pha, sự cố về dây ngầm, rò rỉ điện,…
 • Ngoài ra, dịch vụ còn nhận sửa chữa, nâng cấp hệ thộng điện trong gia đình bạn do đã quá lạc hậu hoặc sử dụng lâu ngày tiềm ẩn cháy nổ,…
 • Đặc biệt, công ty thiết bị điện tử T&T còn có đội gnux thợ sửa chữa điện 3 pha, chuyên thi công điện công nghiệp, có thể giúp khách hàng đầu nối, sửa chữa tủ điện 3 pha, thi công đường điện 3 pha, khởi động từ,…

Những công việc này đòi hỏi các kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy lâu dài, dịch vụ sửa chữa điện nước quận Thủ Đức chắc chắn sẽ đáp ứng được cho nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ sửa chữa nước quận Thủ Đức

sua dien nuoc quan thu duc

 

Bất cứ ai cũng nhiều hơn một lần đối mặt với đường ống bị vỡ hoặc nhà vệ sinh bị hỏng sẽ nói với bạn rằng thợ sửa ống nước là anh húng. Dịch vụ của chúng tôi đã làm rất tốt điều đó. Là một thợ sửa ống nước là đòi hỏi thể chất, sức mạnh, sức chịu đựng và khả năng làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. Các công việc mà thợ sửa ống nước thường làm là:

 • Lắp đặt, sửa đường nước
 • Thông tắc cống bị ứ tắc, bồn rửa, vòi hoa sen,…
 • Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước
 • Sửa chữa thay thế vòi nước, phao cơ, phao điện, toilet,..
 • Lắp các thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bình năng lượng mặt trời
 • Lắt đặt các loại máy bơm đẩy cao, bơm tăng áp,..
 • Nhận thiết kế hoặc lắp đặt theo thiết kế có sẵn.

Các bước xử lý tiếp nhận sự cố của bạn

sua dien nuoc quan thu duc

 • Bước 1: Khi có vấn đề về điện nước bạn hãy nhanh chóng gọi đến đường dây nóng của công ty chúng tôi sẽ có nhân viên trực 24/ 7  tiếp nhận sự cố của bạn.
 • Bước 2: Trao đổi qua về hiện trạng và hẹn thời gian cũng như địa điểm để đội ngũ nhân viên tới.
 • Bước 3: Trước khi sửa chữa sẽ xem trực tiếp hư hỏng và báo giá với gia đình, cần thay thế gì sẽ ghi thêm chi phí.
 • Bước 4: Sau khi thỏa thuận xong về chi phí sữa chữa, các thợ sẽ sửa, sau đó hướng dẫn cách sử dụng để an toàn và đảm bảo hiệu quả tốt nhất của các thiết bị.

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận Thủ Đức của công ty thiết bị điện tử T&T luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn, giá cả phải chăng, chữa đúng bệnh, lấy đúng tiền. Chính chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại đã tạo nên vị trí vững chắc và tên tuổi của công ty hiện nay với phương châm “khách hàng là sức sống của công ty”. 

Hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và trải nghiệm thật hài lòng khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi. Nhanh tay gọi vào số hotline để được tư vấn và xử lý sự cố cho gia đình ban. Công ty thiết bị điện tử T&T nói chung cũng như dịch vụ sửa chữa điện nước quận Thủ Đức nói riêng luôn đồng hành cùng gia đình bạn.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *