Hiển thị 1–35 của 172 kết quả

Vì sao đèn led chiếu sáng Philips được người dùng Việt yêu thích?

Philips là một trong những nhãn hàng ngoại được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích bình chọn. Trong số các sản phẩm gia dụng của nhãn hàng này chúng ta không thể bỏ qua đèn led chiếu sáng Philips – một trong các sản phẩm dẫn đầu về lượng tiêu thụ trên thị trường đèn led.

Những ưu điểm của đèn led chiếu sáng Philips

Đèn led nói chung có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta không thể bỏ qua. Đặc biệt, những chiếc đèn led Philips sẽ mang lại cho bạn những điểm cộng tuyệt vời sau:

Khả năng tiết kiệm điện hàng đầu. Bóng đèn Philips được mệnh danh là một trong những sản phẩm tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất trên thị trường. Lắp đèn led chiếu sáng Philips bạn sẽ tiết kiệm được 70% so với bóng đèn sợi đốt truyền thống và 50% so với bóng đèn compac.

Không chỉ tiết kiệm điện mà độ bền bỉ của đèn led chiếu sáng Philips sẽ khiến bạn cực kì hài lòng. Khả năng chiếu sáng của bóng đèn led Philips lên đến 30.000 giờ đồng hồ sử dụng liên tục.

Đèn led Philips rất đa dạng trong mẫu mã và chủng loại

Độ bền của sản phẩm cũng sẽ là một trong những điểm cộng vô cùng lớn. Các sản phẩm đèn chiếu sáng được làm từ nguyên liệu thủy tinh và nhựa thông thường sẽ rất dễ bị vỡ và cháy nổ dưới tác động nhiệt năng sinh ra khi bóng đèn hoạt động. Với công nghệ vận hành hoàn toàn mới, bóng led Philips sẽ hạn chế tối đa sự phát sinh nhiệt năng, làm giảm khả năng cháy nổ khi sử dụng.

Mặt khác, chất liệu cao cấp được áp dụng khi sản xuất đèn led chiếu sáng Philips còn có tác dụng chống va đập, chống vỡ bởi ngoại lực và các yếu tố thời tiết nên bạn có thể yên tâm lắp đặt sản phẩm ở bất cứ vị trí nào.

Cách lựa chọn đèn led chiếu sáng Philips cho ngôi nhà của bạn

Lựa chọn bóng đèn led không phải việc đơn giản. Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn bóng Philips cho gia đình thì nên cân nhắc các yếu tố sau:

Thứ nhất đó chính là độ sáng của bóng. Mặc dù bóng Philips rất tiết kiệm điện nhưng bạn vẫn nên lựa chọn bóng đèn phù hợp với từng khu vực cần chiếu sáng. Ví dụ như đèn cầu thang không nên sử dụng bóng có công suất quá cao hoặc đèn ở các phòng chính, phòng cho bé không nên lựa đèn có ánh sáng mờ, công suất thấp.

Bóng Philips cho ánh sáng tốt, cường độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng

Ngoài độ chiếu sáng thì màu sắc và thiết kế của sản phẩm cũng nên lựa chọn sao cho hài hòa nhất với từng khu vực trong gia đình của bạn. Việc này vừa giúp cho bóng đèn led chiếu sáng Philips phát huy được tối đa khả năng chiếu sáng mà không gian ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Lưu ý cuối cùng chính là bạn nên tìm mua bóng đèn Philips tại các nhà phân phối có uy tín để chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Philips là một trong những sản phẩm có độ bền hàng đầu trên thị trường nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo trì và thay mới.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
89.590 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!