Hiển thị tất cả 7 kết quả

Ổ cắm âm sàn Panasonic được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về các mẫu nên được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn để lắp đặt ở các công trình khác nhau. Vậy các mẫu ổ cắm âm sàn Panasonic có điểm gì nổi bật? Mua ổ cắm âm sàn Panasonic ở đâu chất lượng – đảm bảo giá thành tốt nhất?

Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về ổ cắm âm sàn Panasonic.

Ưu điểm ổ cắm âm sàn Panasonic

  • Bộ ổ cắm âm sàn chất lượng – giá tốt nhất
  • Chất lượng tốt: Các dòng sản phẩm Panasonic đều có chất lượng tốt, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Nhật, đảm bảo các thông số về tiêu chuẩn kĩ thuật nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt ở tại các công trình. Vì thế, ở các công trình luôn ưa chuộng để lắp đặt ổ cắm âm sàn Panasonic để đảm bảo các thiết bị điện hoạt động có chất lượng và tốt nhất.
  • Thiết kế đơn giản – tinh tế:ổ cắm điện âm sàn Panasonic được thiết kế với màu sắc chủ đạo là màu xám bạc tạo được điểm nhấn cho không gian lắp đặt và giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt đồ nội thất. Đặc biệt, ổ cắm âm sàn Panasonic có được thiết kế có các số module khác nhau: 2 module, 3 module và cho tới 6 module nên tùy vào nhu cầu sử dụng và dùng các thiết bị điện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mẫu ổ cắm điện âm sàn phù hợp nhất.
  • Độ bền cao: Ổ cắm điện âm sàn Panasonic được đánh giá có độ bền cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về yêu cầu kĩ thuật lắp đặt nên khi lắp đặt tại các công trình khác nhau, quý khách hàng yên tâm hơn khi lắp đặt ổ cắm điện âm sàn.
  • Giá thành phải chăng: Ổ cắm điện âm sàn Panasonic có giá thành phải chăng hơn so với các dòng sản phẩm mang thương hiệu khác nên việc lựa chọn ổ cắm điện âm sàn Panasonic sẽ giúp cho công trình tiết kiệm được các chi phí lắp đặt.

Các mẫu ổ cắm điện âm sàn Panasonic

  • Bộ ổ cắm âm sàn 2 thiết bị:

Bộ ổ cắm âm sàn 2 thiết bị được dùng cho ít thiết bị thường được sử dụng cho không gian gia đình, đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng; đặc biệt là an toàn cho trẻ nhỏ.

  • Bộ ổ cắm âm sàn 3 thiết bị:

Bộ ổ cắm âm sàn 3 thiết bị được thiết kế với hộp âm và nắp bật mở giúp cho người dùng tiện bật, mở nắp trong khi sử dụng. Ổ cắm âm sàn 3 thiết bị được sử dụng dùng cho 3 thiết bị tinh tế, độ bền cao.

  • Bộ ổ cắm âm sàn 6 thiết bị:

Bộ ổ cắm âm sàn 6 thiết bị có kích thước lớn hơn, có 2 nắp đậy, mở ổ cắm âm sàn và sử dụng cho 6 thiết bị điện nên đây là thiết bị thường được sử dụng ở không gian văn phòng khi cắm cho nhiều phích cắm điện.

Mỗi mẫu ổ cắm điện âm sàn đều có đặc điểm và được sử dụng cho các thiết bị điện nhất định nên tùy vào nhu cầu sử dụng các thiết bị điện mà người tiêu dùng có thể chọn mua được loại ổ cắm âm sàn phù hợp nhất.

Mua ổ cắm âm sàn Panasonic chất lượng – giá tốt ở đâu?

Nhằm đáp ứng lựa chọn mua ổ cắm âm sàn Panasonic trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp ổ cắm điện âm sàn.  hotline: 0905 629 139 hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ website: https://thietbidientt.com/ để lựa chọn mua được thiết bị điện phù hợp.

Xem chi tiết bảng giá ổ cắm âm sàn Panasonic tại Thietbidientt.com :

Giảm giá!
831.600 
Giảm giá!
752.400 
Giảm giá!
917.400 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!