Hiển thị tất cả 12 kết quả

Aptomat chống giật (Earth Leakage Circuit Breaker – ELCB) là loại cầu dao chống giật và rò dòng. Với tính năng chủ yếu là bảo vệ thiết bị trong mạch điện phát hiện sự chênh lệch dòng điện tiêu thụ và dòng điện hao phí. Sau đây là bài giới thiệu về dòng sản phẩm aptomat chống giật Panasonic.
Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm
Aptomat chống giật ELCB tự hào là mang thương hiệu nổi tiếng của hãng Panasonic Nhật Bản, với ứng dụng trong những mạch điện công nghiệp với công suất tiêu thụ vừa và trong các hộ dân dụng với công suất tiêu thụ khá lớn.

ELCB Panasonic với chức năng nhằm phát hiện và ngắt mạch trong trường hợp xảy ra rò điện cũng như để tránh những hiện tượng điện giật, cháy nổ không may xảy ra.

  
Aptomat Panasonic chống giật
Mỗi sản phẩm Panasonic chống giật này đều sở hữu độ nhạy và độ cảm biến rò vô cùng cao bởi sử dụng công nghệ tiên tiến xuất xứ từ các nước tiến bộ. Để cho ra mắt dòng sản phẩm tối ưu như vậy, Aptomat chống giật đều phải trải qua một loạt các cuộc sát hạch, kiểm định của các nhà chuyên gia nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.
Aptomat chống giật Panasonic có ưu, nhược điểm gì?

Các dòng ELCB Panasonic

Ưu điểm

Thiết kế đơn giản – tinh tế

Là hãng cầu dao sở hữu một thiết kế khá đơn giản nhưng tính năng thì không. Aptomat Panasonic gồm 2 loại chính là aptomat 1 pha và aptomat 3 pha. Hai dòng aptomat này hiện nay đang được sử dụng phổ biến chủ yếu trong các công trình mạng điện dân dụng và các xí nghiệp, khu công nghiệp công suất lớn.

Với loại aptomat 1 pha thì chủ yếu được sử dụng trong hệ thống mạng điện có công suất nhỏ. Còn đối với loại aptomat 3 pha thì sử dụng cho những thiết bị với công suất lớn chủ yếu lắp đặt cho các công trình cùng với các số lượng thiết bị điện nhiều và đặc sắc.

Chất lượng tốt

Với nguyên vật liệu cao cấp cùng với độ bền tuyệt đối cao nên việc lựa chọn sản phẩm ELCB Panasonic, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

Độ bền cao

Đây là một trong những hãng aptomat chống giật có độ bền tốt nhất, tuổi thọ lâu nhất trên tất cả các sản phẩm aptomat chống giật hiện nay. Chính vì vậy nên sản phẩm này đang được người tiêu dùng ưu tiên và sử dụng rộng rãi bởi chính những ưu điểm vượt trội mà dòng ELCB này mang lại.

Độ ổn định của máy tuyệt đối

Đó là giảm khả năng hao mòn đi những tiếp điểm làm cho tuổi thọ của Aptomat này kéo dài được lâu trong mọi quá trình sử dụng sản phẩm.

Tính năng nổi bật

Aptomat chống giật thương hiệu Panasonic không chỉ được sử dụng trong việc ngắt các dòng điện khi gặp sự cố rò dòng hay cháy, chập điện mà còn giúp bảo vệ tối đa sự an toàn cho người sử dụng khi xảy ra các hiện tượng sấm chớp, sét đánh… mà không bị nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy mà người tiêu dùng rất yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ELCB này.
Nhược điểm
Do là một dòng sản phẩm sở hữu nhiều vật liệu cao cấp hàng đầu số 1 thế giới nên giá thành của sản phẩm Aptomat Panasonic đôi phần có cao hơn so với các dòng Aptomat chống giật khác.
Những lưu ý khi lắp đặt cầu dao chống giật
Là một thiết bị điện tử hoạt động với công suất và tính năng lớn nên người sử dụng khi lắp đặt cần lưu ý một số điểm sau:

Ở những nơi ẩm ướt như nhà tắm, chỗ để máy giặt, chỗ rửa bát… thì nên sử dụng những cầu dao có độ nhạy cao.
Đôi khi người dùng sẽ cảm thấy không thoải mái bởi hiện tượng đọng nước dẫn đến tình trạng dòng điện bị rò theo, rơ le tự động ngắt.
Phải thường xuyên bảo dưỡng các bộ phận của bình khí để không bị lão hóa sớm.

Trên đây là bài giới thiệu về dòng aptomat chống giật thương hiệu Panasonic. Mong rằng một phần thông tin trên sẽ mang lại cho khách hàng cái nhìn tổng quan về sản phẩm cũng như tính năng của chúng.