Điểm danh những ưu điểm không thể bỏ qua của ổ cắm âm sàn Sino

Thiết bị điện gia dụng nói chung và các loại ổ cắm nói riêng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn nhãn hiệu nào cho các thiết bị điện thì không thể bỏ qua ổ cắm âm sàn Sino.

Ổ cắm âm sàn là gì? Vì sao nên lựa chọn ổ cắm âm sàn?

Theo truyền thống xây dựng của người Việt chúng ta hay chọn các loại ổ cắm trơn thông thường. Nhược điểm của những loại ổ cắm này chính là gây nguy hiểm khi sử dụng ngoài trời bởi ổ cắm bị hở, không có nắp đậy che chắn. Mặt khác sử dụng loại ổ cắm này cũng gây mất mỹ quan khi ổ cắm tường sẽ để lộ phần dây diện của thiết bị gia dụng.

Để khắc phục hai nhược điểm trên, các loại ổ cắm âm tường đã được đưa ra thị trường và nhanh chóng nhân được sự quan tâm của người sử dụng bởi dạng ổ cắm này có lớp bảo vệ che phủ ngoài chắn chắn, thiết kế sang trọng phù hợp với nhiều phong cách nhà. Tiếp đến đó là do được đặc chế để đặt dưới đất nên các loại ổ cắm âm tường sẽ giúp bạn “giấu” được triệt để những bất tiện của dây cắm thiết bị điện.

Những ưu điểm tuyệt vời của ổ cắm âm sàn Sino

Trong số rất nhiều những nhãn hàng ổ cắm âm tường hiện nay trên thị trường thì Sino chính là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất bởi rất nhiều ưu điểm.

Về mặt thiết kế, ổ cắm âm sàn Sino hcm ghi điểm với người dùng bởi sự sang trọng với sắc trắng kim loại hoặc vàng kim thời thượng. Hai màu sắc này có thể sử dụng phù hợp với bất cứ màu sơn tường hoặc thiết kế công trình nào.

Ngoài ra, ổ cắm âm sàn Sino tại quận 9, thủ đức, q2 được thiết kế dạng pop up, chỉ mất 1 thao tác duy nhất là đã có thể mở được ổ cắm rất linh hoạt và tiện lợi. Những khi không cần dùng đến thì phần nắp ổ cắm được đóng chặt lại. Thiết kế thông minh này mang lại 2 ưu điểm lớn. Thứ nhất đó chính là việc bảo vệ thiết bị ổ cắm của bạn nếu phải dùng ngoài trời hoặc trong những môi trường ẩm ướt, có nước.

Mặt khác với kết cấu bảo vệ thông minh này còn cực kì phù hợp để sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ. Trẻ nhỏ thường hiếu động và một trong những nguyên nhân gây nên tai nạn đó chính là ổ cắm điện hở. Với ổ cắm âm sàn Sino bạn sẽ không còn phải bận tâm đến mối lo này thêm nữa.

Ngoài ra sản phẩm còn ghi điểm ở độ bền bỉ cao và khả năng chống xước, chống va đập rất hiệu quả. Đầu tư cho ổ cắm âm sàn Sino chính là bạn đang đầu tư lâu dài và không phải phát sinh thêm các chi phí bảo dưỡng, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng giống như so với các thiết bị ổ cắm truyền thống.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.