Hiển thị tất cả 14 kết quả

Ống luồn dây điện NanoCo có tốt không?

Trong mọi công trình, dây điện trong hệ thống cần được bảo vệ để tránh những tác động xấu từ môi trường. Ống luồn dây điện NanoCo giúp việc thi công trở nên dễ dàng, tăng tuổi thọ cho hệ thống điện.

Công dụng của ống luồn dây điện

Với công trình lắp đặt hệ thống điện âm tường, ống luồn giúp tạo không gian đi dây điện và bảo vệ dây khỏi những tác động xấu như không khí ẩm, nấm mốc hay những cạnh sắc của gạch xây. Hệ thống ống luồn cũng giúp cho việc tháo dỡ, lắp đặt được dễ dàng hơn khi xảy ra sự cố điện.

Còn với công trình lắp đặt hệ thống điện nổi, ống luồn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho kiến trúc. Bởi lẽ, hệ thống dây điện rối rắm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến không gian tổng thể. Ngoài ra, ống luồn cũng có tác dụng trong việc bảo vệ hệ thống dây dẫn điện khỏi các côn trùng chuột, gián và những tác động xấu từ môi trường.

Những ưu điểm của ống luồn NanoCo

Đến từ nhà sản xuất uy tín, ống luồn dây điện NanoCo có nhiều ưu điểm. Ta có thể kể đến những ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này:

 • Hoàn toàn tương thích với bê tông, không gây ra những phản ứng tiêu cực hay bị hư hại khi chôn âm tường. Cũng có thể chôn ngầm dưới đất.
 • Chi phí sử dụng tính trên vòng đời sản phẩm thấp.
 • Chống cháy tốt, bảo vệ hệ thống điện khỏi những sự cố nguy hiểm.
 • Có thể chống nhiễu điện từ.
 • Nếu bị cháy, sản phẩm không tạo ra khí độc như những ống luồn PVC thông thường. Yếu tố này giúp giảm tình trạng tử vong do ngạt khí khi có sự cố.
 • Chịu được va đập và điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Có hệ số giãn nở thấp, không làm ảnh hưởng đến kết cấu tường khi chôn âm.
 • Làm từ những nguyên liệu thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng.

Với những ưu điểm trên đây, ống luồn dây điện Nano là một sản phẩm tuyệt vời, vượt trội so với những sản phẩm khác. Bạn có thể sử dụng nó cho hệ thống điện của gia đình mà không lo lắng gì.

Cần lưu ý gì khi sử dụng ống luồn NanoCo?

Là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng để ống luồn bền bỉ và bảo vệ hệ thống điện tốt nhất bạn cần tuân thủ những khuyến cáo của nhà sản xuất.

 • Không nên luồn quá nhiều dây điện vào trong ống, hãy luôn để một khoảng thoáng. Vì nếu để dây điện chèn kín lòng ống thì việc thay thế, sửa chữa hay nâng cấp hệ thống điện sẽ rất khó thực hiện. Bạn buộc phải tháo dỡ làm lại từ đầu.
 • Nếu lắp hệ thống nổi, bạn không nên đặt hay treo bất cứ vật gì lên ống luồn. Điều đó có thể làm biến dạng ống luồn và làm hư hại hệ thống điện bên trong.
 • Nên mua ống luồn dây điện NanoCo từ những nhà phân phối chính thức, cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm được kiểm định sẽ chịu được những tác động xấu, bền bỉ và an toàn hơn.

Việc sử dụng ống luồn trong hệ thống điện không chỉ giúp đảm bảo an toàn, tăng độ bền hệ thống. Nó còn giúp công trình trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

T&T nổi tiếng nhiều năm trên thị trường đồ điện. Nếu có nhu cầu mua ống luồn dây điện NanoCo, bạn hãy đến với chúng tôi. T&T cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu một công trình hiện đại và tuyệt đối an toàn.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
155.480 
Giảm giá!
132.600 
Giảm giá!
88.400