Đèn Led chiếu sáng là gì?

Đèn Led chiếu sáng là thiết bị điện đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Bởi tính chất và chức năng tiện lợi, an toàn, tiết kiệm chi phí nên đèn led chiếu sáng được nhiều nơi kinh doanh rất phổ biến. Đèn Led chiếu sáng được bán ở khu vực TP.HCM, Quận Thủ Đức, Q9,Q2,…

Được biết, dòng đèn led chiếu sáng được phát triển mạnh mẽ nhất vào những năm đầu của thế kỷ 20, đấy cũng chính là sự bức phá thành công trong nghiên cứu khoa học. Sau này, vì công nghệ thay đổi nên cũng dần thay thế thành những loại bóng đèn truyền thống gia dụng.

Đèn Led Chiếu Sáng MPE

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
649.000  389.400 
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Và bài viết hôm nay, công ty cổ phần điện T&T sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các loại đèn led chiếu sáng thông dụng, đang được nhiều người sử dụng và chức năng, giá thành của dòng đèn led chiếu sáng này.

Tại sao phải sử dụng đèn Led chiếu sáng?

  • Đèn Led chiếu sáng là thiết bị điện có công suất lớn, phát sáng cao nhưng cũng rất tiết kiệm năng lượng, chúng ta dùng 1 bóng đèn Led chiếu sáng bằng mấy lần bóng đèn truyền thống.
  • Về chất lượng của đèn Led chiếu sáng thì tuổi thọ của bóng đèn từ 30,000 – 80,000 giờ nếu như sử dụng 1 ngày dùng 8 tiếng thì bóng đèn led chiếu sáng có thể xài được hơn 10 năm. Và đây cũng chính là thiết bị điện được xem là bóng đèn có năng suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.
  • Là thiết bị điện không chứa chất thải độc hại như chì hay thủy ngân, không có bức xạ hồng ngoại, tia cực tím nên cực kỳ thích hợp cho gian nhà, công trình của bạn.

  • Đèn Led chiếu sáng không gây ra những tác hại phụ cho mắt vì nó không hề nhấp nháy như bong đèn truyền thống khác.
  • Vì là thiết bị điện tiêu thụ năng lượng thấp nên đèn Led chiếu sáng rất ít thải ra  khí CO2 và Oxit lưu huỳnh ra môi trường.
  • Đèn Led chiếu sáng có cấu hình nhỏ, đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Giá thành phù hợp, tiết kiệm năng lượng và chi phí tiền sử dụng điện.

Chọn đèn Led chiếu sáng nào đang được sử dụng nhiều nhất?

Khi mua hàng, tâm lý khách hàng thường tìm đến những thiết bị điện có giá thành rẻ, chất lượng, an toàn và đặc biệt phải có tên tuổi trên thị trường hiện nay. Công ty cổ phần điện T&T giới thiệu đèn Led chiếu sáng ở TP.HCM, Q9, Q2 mà bạn có thể mua:

Đây là những dòng đèn Led chiếu sáng có nhiều chức năng, cấu tạo tốt nhất và an toàn nhất đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hi vọng bài viết của công ty điện T&T sẽ giúp bạn lựa chọn được đèn Led chiếu sáng thích hợp. Chúc bạn may mắn.!

Công ty thiết bị điện T&T chuyên phân phối thiết bị điện và đèn Led chiếu sáng ở TP.HCM, Q9, Q2.

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139