Nhà cung cấp ống nước Bình Minh là một trong nhưng thương hiệu sản xuất ống nước cũng như các vật liệu nhựa lớn ở nước ta. Cũng chính vì sự uy tín và chất lượng đến từ những sản phẩm của thương hiệu này. Vậy nên mạng lưới nhà cung cấp ống nước Bình Minh hiện nay đã được mở rộng trên khắp cả nước.

Cùng tìm hiểu về sự phát triển của tổng công ty Bình Minh

Năm 1977, nhà máy công tư hợp doanh nhựa bình minh là tiền thân của công ty Bình Minh. Nhà máy chuyên sản xuất những vận dụng dân dụng và một số sản phẩm ống nhựa.

Đến năm 1986, công ty chuyên sản xuất ống nhựa và phụ kiện ống nhựa.

Đến 1990, công ty chính thức đổi thành Nhựa Bình Minh.

Trải qua gần 50 năm phát triển, thương hiệu Nhựa BÌnh Minh đã có 4 nhà máy sản xuất và số lượng lớn cửa hàng. Thương hiệu Bình Minh càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Và cái tên Bình Minh trở thành 1 cái tên được ưa chuộng. Hiện tại cơ sở sản xuất nhựa Bình Minh đã có các nhà máy lớn đủ để cung cấp cho cả nước.

Mạng lưới nhà cung cấp ống nước Bình Minh lớn mạnh như thế nào?

Mạng lưới nhà cung cấp ống nước Bình Minh càng ngày càng lớn mạnh và phổ biến. Sản phẩm nhựa Bình Minh hiện nay đã có mặt trên các tỉnh trên toàn quốc.

Ở Thành phố Hồ Chí Minh, mạng lưới nhà cung cấp ống nước Bình Minh có mặt trên 24 quận. Với tổng số hơn 300 cửa hàng phân phối.

nhà cung cấp ống nước bình minh

Nhà cung cấp ống nước Bình Minh

Ở thủ đô Hà Nội, mạng lưới phân phối đã có mặt trên 7 quận với 9 cửa hàng phân phối cũng như bản lẻ.

Ngoài ra, trên các tỉnh thành khác, số cửa hàng cung cấp ống nước Bình Minh đang tăng dần lên.

Bạn có thể sẽ ấn tượng bởi số lượng cửa hàng phân phối ống nhựa Bình Minh. Riêng ở Miền Tây, Cần Thơ có tới 157 cửa hàng. Hay ở  Cao Nguyên với Lâm Đồng sở hữu 74 cửa hàng.

Số lượng nhà cung cấp ống nước Bình Minh hiện nay không hề nhỏ và chứng tỏ sự phổ biến của nhựa Bình Minh.

Nhà cung cấp ống nước Bình Minh được những ưu đãi gì khi hợp tác phân phối

Đó chính là:

  • Chiết khấu sản phẩm cao
  • Được hưởng các chế độ khen thưởng hằng quý, hàng năm của công ty
  • Được hưởng các chính sách phúc lợi từ công ty

nha cung cap 0ng nuoc binh minh

Cung cấp ống nước Bình Minh

Lấy được sự tin tưởng của khách hàng bằng uy tín chất lượng, Nhựa Bình Minh đã và đang lấy được sự tin dùng của khách hàng. Sự phổ biến này của thương hiệu khiến cho mạng lưới nhà cung cấp ống nước Bình Minh càng ngày càng phát triển.

Ống nước Bình Minh có chất lượng tốt

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ống nhựa dẫn nước, Bình Minh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Ống nước Bình Minh có khả năng chống được va đập cao, chịu được áp lực nước lớn, cũng như chịu được nhiệt tốt.

Ngoài ra, loại ống nước này còn tương đối bền với các hóa chất, không bị ăn mòn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm khi sử dụng  ống nước Bình Minh cho hệ thống nước của gia đình cũng như cho các công trình khác mà không còn lo lắng về chất lượng hay độ bền.

 

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139