Trên cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn cho gian nhà của mình loại ống nước PVC,PPR phù hợp, an toàn, chất lượng là điều cực kỳ khó khăn. Cùng công ty thiết bị điện, nước T&T tham khảo loại ống nước phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!!!

Trên thị trường, ống nước PVC,PPR hiện nay rất đa dạng với nhiều mẫu mã, chất liệu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân, các công trình. Tuy nhiên, mỗi loại ống đều có những ưu nhược điểm riêng. Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho khách hàng loại ống nước PVC.

Ống nước nhựa PVC là ống nhựa được sản xuất từ nhựa PVC dạng cứng (Polyvilyl clorua), chỉ có thể dẫn các chất lỏng có nhiệt độ thấp hơn 60 độ C, không dùng dẫn nước nóng được. Đây là một trong các loại ống nước phổ biến trên thị trường hiện nay và được ứng dụng nhiều trong đời sống. Là dòng sản phẩm được đánh giá có tuổi thọ bền cao mà giá thành lại rẻ, rất phù hợp với nhu cầu và điều kiện sống của mỗi hộ gia đình. Ngoài ra, ống nhựa PVC có khả năng chịu ăn mòn cao, hệ thống ma sát nhỏ tạo thuận lợi cho dòng chảy, khả năng chịu va đập và áp lực tốt, khó bắt cháy và cách điện cực kỳ tốt.

Chính vì thế, ống dẫn nhựa PVC không chỉ được nhiều nhà sử dụng mà còn được các công trình, cao ốc sử dụng rộng rãi và thông dụng.

Và bạn nên  nhớ rằng: “ Dù bạn có lựa chọn các loại ống kim loại hay các loại sản phẩm ống nhựa nào thì điều đầu tiên là nên quan tâm đến chất lượng của ống và chế độ bảo hành sản phẩm của nhà sản xuất trước khi lắp đặt. Hãy kiểm tra định kì ống thường xuyên để đảm bảo hệ thống ống cấp thoát nước luôn ở tình trạng tốt để nguồn nước của gia đình bạn luôn sạch và an toàn. Đừng bao giờ ỷ lại vào ống nước hoặc sử dụng những loại ống nước kém chất lượng. Đây sẽ là nguyên nhân khiến cho sức khỏe bạn và gia đình bạn ngày càng giảm sút”.

Hi vọng với bài viết trên của thiết bị điện, nước T&T sẽ giúp cho các bạn biết được nên lựa chọn ống nước nào là phù hợp cho gia đình bạn. Và làm sao để mua được loại ống nước PVC tốt ở cửa hàng thiết bị điện nước T&T phân phối ở TP.HCM, Quận 9, Quận 2,Quận thủ đức…

Chúc các bạn thành công!!!

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905 629 139