Ống nước Bình Minh được rất nhiều khách hàng sử dụng. Đối với những người mới tìm hiểu về ống nước Bình Minh thì việc tìm hiểu quy cách ống nước Bình Minh là rất cần thiết. Vậy quy cách ống nước Bình Minh như thế nào?

Vì sao lại cần tìm hiểu quy cách ống nước Bình Minh?

Ống nước Bình Minh được sản xuất theo một tiêu chuẩn quốc gia mới nhất ISO 1452 : 2009. Với những ưu điểm về chất lượng cũng như tiện lắp ráp và vận chuyển thì ống nước BÌnh Minh đang là một sản phẩm đáng cân nhắc cho người tiêu dùng.

Quy cach ong nuoc Binh Minh theo tieu chuan

Quy cách ống nước Bình Minh theo tiêu chuẩn quốc gia

Việc tìm hiểu quy cách ống nước Bình Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông số trên ống nước. Từ đó, việc lựa chọn cũng trở nên đơn giản hơn.

Phân loại quy cách ống nước Bình Minh

Hiện nay, ống nước Bình Minh được sản xuất theo 2 hệ là hệ inch và hệ mét. Hai hệ này có thể quy đổi cho nhau. Nhưng để tiện cho người tiêu dùng khi lựa chọn thì công ty Bình Minh vẫn sản xuất theo 2 hệ trên.

Những thông số cần chú ý khi xem quy cách ống nước Bình Minh

Những thông số có thể bạn không biết khi xem về quy cách ống nước sẽ gồm

  • Kích thước danh nghĩa: biểu thị bằng một con số của một chi tiết ngoại trừ chi tiết được ký hiệu theo cỡ ren, được làm tròn xấp xỉ bằng kích thước sản xuất, tính bằng milimét. Kích thước này được tính theo mm
  • Đường kính ngoài danh nghĩa: quy định được ấn định cho một kích thước danh nghĩa.
  • Đường kính ngoài tại điểm bất kỳ: Giá trị của đường kính ngoài tại mặt cắt ngang ở một  điểm bất kỳ của ống, giá trị này được làm tròn cho đến 0,1mm gần nhất.
  • Chiều dày thành ống: chính là độ dày của thành ống và được làm tròn đến 0.1 mm
  • Chiều dài ống danh nghĩa: Chính là độ dài của ống nước đo được

Quy Cach Ong Nuoc Binh Minh

Quy cách ống nước Bình Minh

Như vậy, về cơ bản bạn chỉ cần nắm được 5 thông số trên thì cũng đã có thể biết được quy cách ống nước Bình Minh

Xem quy cách ống nước Bình Minh ở đâu ?

Sau khi đã nắm rõ được các thông số của ống nước Bình Minh. Chúng ta hãy đi vào tìm hiểu hơn về quy cách ống nước Bình Minh nào.

Ống nước BÌnh Minh được làm theo tiêu chuẩn ISO 1452 : 2009 nên bạn có thể biết được quy cách thông qua toàn văn Tiêu chuẩn quốc gia 8491-1:2011 (ISO 1452-1:2009). Văn bản này có quy định rất rõ về các số liệu để cho doanh nghiệp tuân theo.

Tóm lại, việc nắm được quy cách ống nước Bình Minh sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình hệ thống nước của bạn.

Công Ty TNHH Ky Thuat Diên Nuoc T&T

 

Theo nguồn : thietbidientt.com

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *